Địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng bị format nhanh chóng trong vòng 24h

Cứu dữ liệu ổ cứng bị format ở đâu tốt và nhanh chóng nhất là điều nhiều người quan tâm. Hiện nay, đối với nhiều người mà nói, máy tính giống như “mạng sống” vậy. Chính vì vậy, việc sửa máy tính ngốn nhiều thời gian rất bất tiện. Yên tâm! Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến mọi người một địa chỉ cứu máy tính không chỉ nhanh chóng mà còn chất lượng nữa.

Cứu Dữ Liệu Bách Khoa – Cứu dữ liệu ổ cứng bị format nhanh nhất

Nhu cầu cứu dữ liệu ngày càng tăng cao bởi vì người người nhà nhà đều làm việc và giải trí trên chiếc máy vi tính. Tuy nhiên, sử dụng nhiều thì rủi ro càng tăng cao, việc mất dữ liệu trở nên quen thuộc hơn. Điều này dẫn đến sự ra đời của các dịch vụ cứu hộ dữ liệu nhằm xử lý các hư hỏng liên quan đến dữ liệu trên thiết bị lưu trữ số, phục vụ nhu cầu của mọi người.

Thế nhưng, không phải trung tâm cứu dữ liệu nào cũng tốt và có độ ngũ nhân viên có tâm có tầm. Người sử dụng máy tính gặp không ít những khó khăn trong việc tìm một nơi khôi phục dữ liệu uy tín.

Nếu bạn muốn tìm một địa cứu dữ liệu ổ cứng bị format uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ, hãy đến Cứu Dữ Liệu Bách Khoa nhé!

cuu du lieu o cung bi format 1 1

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong ngành cứu dữ liệu và “tung hoành” tại thị trường Hà Nội, đến nay Cứu Dữ Liệu Bách Khoa không còn xa lạ gì đối với giới IT thành phố này. Đây là một trong những trung tâm cứu hộ dữ liệu, cứu máy tính uy tín nhất tại Hà Nội.

Cứu Dữ Liệu Bách Khoa chuyên cung cấp các gói dịch vụ, giải pháp khôi phục dữ liệu cho các khách hàng tổ chức và cá nhân. Công ty đã đồng hành cùng hơn 100.000 khách hàng trong 10 năm làm dịch vụ và luôn được đánh giá cao về độ uy tín.

Vậy nên, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng bị format tại Trung Tâm chúng tôi!

Khi bạn liên hệ với Trung Tâm, Cứu Dữ Liệu Bách Khoa sẽ bố trí nhân viên kiểm tra máy tính của bạn ngay lập tức thông qua công cụ hỗ trợ teamview, ultraview hoặc liên hệ xếp lịch để sửa máy tính trực tiếp cho bạn ở trung tâm.

cuu du lieu o cung bi format 2 1

Qua phần trên đây, hẳn mọi người cũng yên tâm phần nào vì được tư vấn một địa chỉ cứu dữ liệu “có tâm” rồi đúng không? Tiếp theo đây, cùng tìm hiểu một chút về hiện tượng dữ liệu bị mất khi ổ cứng format nhé!

Các nguyên nhân khiến cho dữ liệu ổ cứng bị format

Câu chuyện dữ liệu ổ cứng bị format quá quen thuộc đến nỗi ai sử dụng máy tính cũng trải qua một lần. Nguyên nhân của hiện tượng này thì có rất nhiều, phần lớn là do người dùng.

cuu du lieu o cung bi format 3 1

Một số nguyên nhân phổ biến nhất khiến dữ liệu ổ cứng bị mất do format là:

– Quên lưu lại dữ liệu ổ cứng trước khi format: Thông thường, một số trường hợp như không thể truy cập ổ cứng, diệt virus hay thay đổi thông tin kích thước dữ liệu trên ổ cứng, bạn buộc phải format lại ổ cứng. Nhiều khi do gấp gáp hay bất cẩn mà bạn đồng ý format nhưng quên lưu trữ dữ liệu.

– Ổ cứng gặp vấn đề như sự bất thường về dòng điện, bị rơi rớt nên hư hỏng về vật lý,..

– Ổ cứng bị virus tấn công, mã hóa, phá hoại dữ liệu hệ điều hành

Vậy những trường hợp này có thể cứu dữ liệu được không? Tìm hiểu tiếp nhé!

Cứu dữ liệu ổ cứng bị format được không?

Điều này tùy thuộc vào tình trạng của ổ cứng và bạn đã làm gì trên ổ cứng bị format chưa. Khi vùng dữ liệu bị xóa đi sẽ để lại những khoảng trống dữ liệu, đây là những dữ liệu có thể phục hồi,

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn có khởi động ổ cứng trở lại và cài đặt các phần mềm dữ liệu hay thực hiện bất kỳ thao tác nào khác, rất có thể sẽ tạo ra những dữ liệu khác đè lên vùng chứa dữ liệu cũ và khiến các dữ liệu đó mất đi hoàn toàn.

cuu du lieu o cung bi format 4 1

Chính vì vậy, nếu ổ cứng bị format, bạn nên dừng sử dụng thiết bị hoàn toàn và liên hệ ngay với trung tâm cứu dữ liệu. Các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và khôi phục dữ liệu nhanh cóng với tỷ lệ gần như 100%.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ về một trung tâm chuyên cứu dữ liệu ổ cứng bị format uy tín cũng như cung cấp một vài thông tin cơ bản nhất về hiện tượng này. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Phường Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội – Việt Nam
  • 1900636196

>>> Tham khảo thêm bài viết: Cứu dữ liệu usb bị format có được không? Hướng dẫn cụ thể các bước

1900636196