Bảng giá cứu dữ liệu TỐT NHẤT thị trường, cam kết dịch vụ uy tín 

Bạn muốn tìm một đơn vị có giá cứu dữ liệu tốt nhất nhưng bạn không hiểu vể giá cả mặt bằng chung của ngành này? Điều này gây ra không ít khó khăn vì bạn sẽ không biết cách đánh giá cửa hàng nào có giá tốt. Để giúp cách bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về giá cứu dữ liệu hiện nay trên thị trường, hãy đọc bài viết này nhé!

Bảng giá cứu dữ liệu – các dịch vụ chi tiết 

Giá cứu dữ liệu là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi tìm đến các dịch vụ cứu hộ dữ liệu. Thế nhưng, hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu này và mỗi nơi có một giá khác nhau. Nhiều khi, có những cửa hàng chênh nhau vài trăm ngàn, trong khi nếu sử dụng cùng một loại thiết bị thì giá sẽ không quá chênh lệch.

gia cuu du lieu 1 1

Làm thế nào để biết được giá cứu dữ liệu tốt nhất là bao nhiêu? Tham khảo báo giá dưới đây. 

Giá cứu dữ liệu được tính dựa trên trên loại thiết bị và loại lỗi. Dưới đây là một số mức giá có thể tham khảo:

Ổ cứng đầu thu camera giám sát DVR, bao gồm các lỗi đầu thu camera bị lỗi cháy, chập, format thao tác sai mất dữ liệu: Giá cứu dữ liêu khoảng 800.000 – 2.500.000 tùy theo dung lượng ổ cứng.

Ổ cứng lỗi cơ hỏng đầu đọc (HDD), bao gồm các lỗi ổ cứng sử dụng đĩa từ , không nhận, lỗi đầu đọc: Giá khoảng 1.000.000 – 6.000.000 tùy vào dung lượng ổ cứng.

Cứu dữ liệu ổ cứng SSD bị lỗi, không nhận, bao gồm các lỗi ổ cứng thể rắn SSD bị lỗi không nhận hoặc nhận sai, lỗi đọc dữ liệu, mất dữ liệu, format, xóa ghost nhầm: Giá khoảng 1.000.000 – 5.000.000 tùy theo dung lượng

Cứu dữ liệu USB, Thẻ nhớ lỗi không nhận, bao gồm các lỗi không nhận hoặc nhận sai, lỗi đọc dữ liệu, bị format, xóa nhầm: Giá khoảng 100.000 – 2.500.000 tùy theo dung lượng. 

Bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại: https://recoverdata.com.vn/bang-gia/

Giá cứu dữ liệu tốt nhất ở đâu?

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ có giá cứu dữ liệu tốt nhất, hãy đến Cứu dữ liệu Bách Khoa! 

Cứu dữ liệu Bách Khoa cam kết mang đến một dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý. Trung tâm sẽ báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành xử lý sự cố.

gia cuu du lieu 2 1

Trước đó, bạn sẽ được kiểm tra tình trạng của thiết bị và đưa ra những đánh giá, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bạn có quyền quyết định sử dụng dịch vụ cứu dữ liệu tại Trung tâm hay không. Sau khi khắc phục xong sự cố, bạn mới phải thanh toán phí.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ tại Cứu Dữ Liệu Bách Khoa có rất nhiều ưu điểm:

Uy Tín – Bảo Mật: Trung tâm luôn cam kết bảo mật dữ liệu cho tất cả các khách hàng, không tiết lộ thông tin cho bên thứ ba. 

Thiện Chí Hợp Tác: Cứu dữ liệu Bách Khoa luôn mong muốn mang đến cho khách hàng cảm giác hài lòng khi sử dụng dịch vụ và mong muốn trở thành đối tác tin cậy của các tổ chức, cá nhân.

Thiết Bị Hiện Đại – IT Chuyên Môn Cao: Trung tâm có hệ phòng sạch chuẩn quốc tế cùng các thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất Việt Nam trong lĩnh vực cứu dữ liệu.

Tư vấn Miễn phí: Đỗi ngũ nhân viên luôn thân thiện, nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí và hết lòng vì sự toàn vẹn dữ liệu của khách hàng.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ về một trung tâm có giá cứu dữ liệu cực tốt mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu xử lý các sự cố về dữ liệu trên thiết bị số. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để khôi phục dữ liệu usb NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ?

1900636196