Cứu dữ liệu ổ cứng mạng NAS, SAN storeraid

Desktop Repair

Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ với thiết bị lưu trữ gắn liền với mạng nhỏ (NAS) hay là một phần của nhóm CNTT công ty chăm sóc các máy chủ cấp doanh nghiệp lớn, cuối cùng bạn cũng sẽ gặp sự cố RAID và các chuyên gia khôi phục RAID của chúng tôi ở đây để bạn giúp bạn khôi phục dữ liệu từ thiết bị của mình.

Công nghệ RAID (Mảng dự phòng của đĩa độc lập) rất phổ biến trong ngành CNTT, làm nền tảng cho phần lớn máy tính doanh nghiệp, máy chủ và thiết bị lưu trữ. Viễn cảnh mất dữ liệu nghiêm trọng do lỗi RAID là một trong những vấn đề khôi phục dữ liệu nghiêm trọng nhất mà người dùng, doanh nghiệp nhỏ và tổ chức doanh nghiệp có thể phải đối mặt.

Thông thường, RAID đã được chứng minh là một công nghệ rất bền để bảo vệ dữ liệu; trong trường hợp bình thường, RAID rất đáng tin cậy. Khi sự cố xảy ra, nguy cơ mất tính chẵn lẻ RAID và có khả năng từng byte dữ liệu trong mảng là khả năng rất thực tế, đặc biệt nếu người dùng không có chuyên môn khôi phục RAID để khôi phục mảng và các tệp chứa bên trong.

Với hệ  thông chia sẻ dữ liệu mạng NAS, Thực tế có NAS sử dụng RAID có NAS không sử dụng. Nhưng về cơ bản hệ thống lưu trữ mạng NAS sử dụng một filesystems (quản lý file) khác hoàn toàn . Việc xuất hiện lỗi trong NAS đòi hỏi sự xử lý chính xác chuyên nghiệp đảm bảo tỷ lệ khôi phục dữ liệu cao nhất

 

Khôi phục RAID NAS

Thiết bị NAS rất phổ biến như một giải pháp dữ liệu kết nối mạng giá cả phải chăng. NAS hoạt động như một đám mây riêng cho một công ty nơi thông tin được chia sẻ dễ dàng và an toàn giữa các nhân viên. Thiết bị NAS có thể thông báo cho chủ sở hữu của chúng về bất kỳ sự cố phần cứng nào. Một hệ thống cảnh báo qua email có thể được thiết lập khi ổ cứng gửi một email tự động thông báo lỗi ổ đĩa. Nhiều nhà sản xuất cũng sẽ bao gồm các hướng dẫn trong email tự động “hỏng ổ đĩa” nêu chi tiết các bước bạn phải thực hiện để có được ổ đĩa thay thế.

NAS sử dụng một loạt các cấu hình RAID. Thông thường các thương hiệu như Netgear và Synology sử dụng thiết lập RAID độc quyền; do đó, Kỹ thuật có thể phải tiếp cận khôi phục dữ liệu NAS hơi khác một chút. Vấn đề phổ biến nhất mà chúng tôi phát hiện ra là lỗi phần cứng trên NAS, cho dù đó là đĩa hay thành phần bên trong NAS.

Nếu khách hàng không biết về một đĩa cứng bị lỗi đã bị hỏng nhiều tháng trước và sau đó một đĩa khác bị lỗi hôm nay, khách hàng sẽ phải đối mặt với tình huống mất toàn bộ dữ liệu. Trong những trường hợp này, Chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra và sửa chữa trên thiết bị NAS để đảm bảo thiết bị này hoạt động đầy đủ; sau đó chúng tôi xem xét các đĩa, vì lỗi thường do đĩa gây ra.

Chúng tôi xác định lỗi và chúng tôi có sẵn phần cứng và phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp để giải mã ổ đĩa trong một trong những phòng sạch được chứng nhận của chúng tôi và xem xét bên trong ổ đĩa. Chúng tôi có thể tìm thấy các vấn đề chẳng hạn như đầu đọc đĩa bị lỗi hoặc có thể các thành phần khác bị lỗi vật lý

Khôi phục RAID Mạng đính kèm lưu trữ (SAN)

Nếu SAN của khách hàng không thành công, các kỹ sư của chúng tôi biết rằng chúng tôi có một thách thức thực sự trong việc lấy lại các tệp của họ. SAN được các nhà sản xuất thiết kế để có khả năng chịu lỗi cao và có khả năng chống lại các lỗi phần cứng.

Một thiết bị SAN được sử dụng làm xương sống cho nhu cầu lưu trữ của nhiều doanh nghiệp và lưu trữ dữ liệu sản xuất có giá trị, thường là toàn bộ cơ sở hạ tầng máy chủ ảo và hệ thống kinh doanh cốt lõi. Các giải pháp cấp doanh nghiệp như IBM Storwize, Dell Equilogic và Netapp là những lựa chọn phổ biến để lưu trữ SAN.

Nếu điều này không được phát hiện, ổ RAID có thể trở thành một ổ cũ. Khi thời gian trôi qua và máy chủ đã xuống cấp tiếp tục hoạt động, các tệp bị mắc kẹt trên các ổ đĩa bị lỗi ngày càng trở nên lỗi thời, có khả năng buộc dữ liệu cũ trở lại mảng RAID và gây ra lỗi dữ liệu lớn.

Trong các loại lỗi này, chúng ta cần làm cho ổ đĩa bị lỗi đủ khỏe để RAID xác nhận thiết bị. Công việc này có thể được thực hiện bởi các kỹ sư khôi phục dữ liệu phòng sạch của chúng tôi, những người sẽ sửa chữa đĩa về mặt vật lý. Khi RAID chấp nhận đĩa, các kỹ sư của chúng tôi phải hành động nhanh chóng để sao chép dữ liệu RAID trước khi RAID hoàn toàn bị lỗi.

Nếu bạn cần khôi phục dữ liệu RAID, bạn cần thực hiện bởi các chuyên gia khôi phục RAID. Tại cứu dữ liệu bách khoa, chúng tôi cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu RAID nhanh chóng, giá cả phải chăng và thân thiện với khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khôi phục RAID chuyên nghiệp của mình với đảm bảo không có rủi ro về tài chính. Nếu chúng tôi không thể lấy lại dữ liệu của bạn, bạn không phải trả tiền. Chúng tôi cung cấp đánh giá miễn phí trong phòng thí nghiệm phòng sạch của mình và thậm chí cung cấp dịch vụ vận chuyển trong nước miễn phí. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi có thể khôi phục dữ liệu của bạn và không lãng phí thời gian hoặc tiền bạc của bạn.

Các chuyên gia khôi phục dữ liệu của chúng tôi làm việc trong phòng sạch được chứng nhận ISO-5 Class 100, để đảm bảo không có thêm thiệt hại cho thiết bị RAID của bạn. Chúng tôi có các phương tiện khôi phục dữ liệu chuyên dụng, Thực hiện việc sao chụp dữ liệu để xử lý (không xử lý trực tiếp trên thiết bị gốc) điều đó có nghĩa là bạn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi để xử lý dữ liệu của bạn một cách cẩn thận và toàn vẹn nhất. Các chuyên gia khôi phục dữ liệu RAID của chúng  tôi có thể khôi phục dữ liệu của bạn cho bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được ước tính khôi phục dữ liệu RAID và sắp xếp đánh giá miễn phí với các kỹ sư khôi phục RAID của chúng tôi.

Một lần nữa, các đĩa bị lỗi thường là nguyên nhân chính gây ra lỗi SAN RAID; khi một ổ đĩa duy nhất trong RAID 5 bị lỗi, mảng phải tạo lại nội dung của ổ đĩa đó bằng cách sử dụng dữ liệu chẵn lẻ trên các ổ đĩa còn lại. Hãy tiến hành kiể tra tình trạng vật lý ổ cứng của bạn Nếu có bất kỳ vấn đề vật lý hay cảnh báo nào hãy tiến hành ngay việc sao lưu dữ liệu

Hệ thống RAID là phát mình mang tính đột phá đảm bảo an toàn dữ liệu, nhưng nó cũng cần sự quản lý chuyên nghiệp chính xác.  Việc để sự cố vượt ra ngoài kiểm soát còn nguy hiểm hơn cả hệ thống không chạy RAID.

Khôi phục dữ liệu RAID như thế nào?

Sau khi máy khách khôi phục RAID đã chuyển thiết bị bị lỗi đến công ty khôi phục dữ liệu của chúng tôi đặt các kỹ sư sẽ lập danh mục và thực hiện đánh giá ban đầu về lỗi. Chúng tôi sẽ thực hiện chẩn đoán sớm, nơi chúng tôi sẽ cố gắng xác định nguyên nhân gốc rễ của lỗi.

Các chuyên gia khôi phục RAID có kiến ​​thức sâu rộng về tất cả các mô hình phổ biến của SAN, NAS và phần cứng máy chủ từ tất cả các nhà sản xuất, thương hiệu lớn như Synology , Dell , HP , IBM, XenServer , SnapServer , Buffalo, Drobo và FreeNAS , ….

Cứu Dữ Liệu Bách Khoa – Địa chỉ khôi phục dữ liệu uy tín hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về dữ liệu trên ổ cứng, đừng ngần ngại liên lạc về Cứu Dữ Liệu Bách Khoa để được tư vấn tốt nhất.

Tại đây, chúng tôi giúp bạn khôi phục dữ liệu ổ cứng bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau như lỗi vật lý, bị mất do xóa nhầm, format nhầm,… một cách trọn vẹn nhất.

Cứu Dữ Liệu Bách Khoa có hệ thống phòng sạch tiêu chuẩn quốc tế, có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, lành nghề, giúp khách hàng phát hiện ra vấn đề và khôi phục một cách nhanh chóng. Đảm bảo lấy lại dữ liệu với tỷ lệ cao nhất và giá cả tốt nhất.

Liên hệ ngay với Cứu Dữ Liệu Bách Khoa!

  Tạo lịch hẹn hoặc phản hồi

  Step - 01
  icon 01

  Capture Your Problem

  Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s.

  Step - 02
  icon 02

  Get A Quotes

  Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s.

  Step - 03
  icon 03

  Make An Appoinment

  Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s.

  Step - 04
  icon 04

  Delivery

  Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s.