Bảng Giá Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng tại Bách Khoa Data Recovery

Bảng giá dịch vụ phục hồi dữ liệu ổ cứng tại Trung tâm Cứu dữ liệu bách khoa

Để biết chi phí cho một ca phục hồi dữ liệu chúng tôi cần một số thông tin:– Hãng sản xuất, Dung lượng, Model … Cũng như phải kiểm tra chính xác tình trạng hư hỏng của thiết bị:Ổ CỨNG Không nhận, bad sector, ổ cứng Kêu lạch cạch, lỗi cơ, Lỗi đầu từ hay chỉ đơn giản là nhìn thấy nhưng không copy được dữ liệu….

Quý khách vui lòng mang thiết bị tới công ty. Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng, đánh giá lỗi của thiết bị trong vòng 3-15 phút từ đó sẽ có báo giá chính xác cho từng trường hợp cụ thể. (Kiểm tra miễn phí)– Hoặc chụp ảnh gửi thông tin mô tả lỗi bằng cách Điền Form yêu cầu báo giá để nhận phản hồi từ bộ phận kỹ thuật.

Liên hệ trực tiếp Tư vấn kỹ thuật: 1900636196 hoặc Hotline: 0912600250 (Đỗ Mạnh Cường) để được chuyên gia tư vấn kĩ hơn.

Đầu thu camera bị lỗi cháy, chập, format thao tác sai mất dữ liệu

500 GB – 1TB 800.000 -1.500.000 vnđ 1 – 3 ngày
1,5TB – 4TB 1.800.000 – 2.500.000 vnđ 1 – 3 ngày
>= 4TB Liên hệ báo giá cụ thể 2 – 7 ngày
80GB – 1000 GB 500.000 – 800.000 vnđ 1 – 12 giờ
1TB – 4TB 800.000 – 2.500.000 vnđ 1 – 24 giờ
>=4 TB Liên hệ báo giá trực tiếp 1 – 72 giờ
80 GB – 500GB 1.000.000 – 2.500.000 vnđ 1 – 12 giờ
750GB – 1TB 1.500.000 – 4.000.000 vnđ 1 – 12 giờ
1.5TB – 2TB 2.000.000 – 6.000.000 vnđ 1 – 24 giờ
3 TB – 4 TB 2.500.000 – 8.000.000 vnđ 1 – 24 giờ
6TB – 14 TB Liên hệ báo giá trực tiếp 1 – 72 giờ
64GB – 128GB 1.000.000 – 2.000.000 vnđ 2 – 7 ngày
240 GB – 512 GB 1.500.000 – 5.000.000 vnđ 2 – 7 ngày
Ổ SSD >=1 TB Liên hệ báo giá trực tiếp 2 – 7 ngày
80GB – 1000 GB 500.000 – 800.000 vnđ 1 – 3 ngày
1TB – 4TB 800.000 – 2.500.000 vnđ 1 – 3 ngày
>=4 TB Liên hệ báo giá trực tiếp 2 – 7 ngày
1GB – 4GB 500.000 – 1.500.000 vnđ 1 – 24 giờ
8GB – 64GB 1.000.000 – 2.500.000 vnđ < 72 giờ
>=128GB Liên hệ báo giá trực tiếp 1 – 3 ngày
1GB – 4GB 100.000 -200.000 vnđ 1 – 24 giờ
8GB – 64GB 200.000 – 400.000 vnđ < 72 giờ
>= 128GB Liên hệ báo giá trực tiếp 1 – 3 ngày

Bảng giá cứu dữ liệu chỉ có tính chất ước lượng. Chi phí chính xác sẽ được báo cho khách hàng sau khi kiểm tra. Giá dịch vụ được xác nhận trước khi xử lý và không thay đổi trong mọi trường hợp.

Chụp ảnh thiết bị hoặc lỗi bạn đang gặp phải

Hãy chụp ảnh tình trạng thiết bị của bạn, hoặc màn hình lỗi bạn đang gặp phải. Đây sẽ là những gì chúng tôi sử dụng để đánh giá tình trạng. Từ đó đưa ra tư vấn chính xác cho bạn.

Nhận báo giá cứu dữ liệu ước tính

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá khả năng cứu dữ liệu, thời gian xử lý và chi phí ước tính. Một vài trường hợp yêu cầu phải gửi thiết bị đến mới đánh giá chính xác.

Thiết lập hợp đồng và hẹn thời gian xư lý

Ngay sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ. Một hợp đồng sẽ được chúng tôi khởi tạo. Cam kết chi phí thời gian và khả năng khôi phục dữ liệu. (thông thường một ca cứu dữ liệu được thực hiện từ 1-3 ngày).

Xác nhận dữ liệu và thanh toán

Hãy chụp ảnh tình trạng thiết bị của bạn, hoặc màn hình lỗi bạn đang gặp phải. Đây sẽ là những gì chúng tôi sử dụng để đánh giá tình trạng. Từ đó đưa ra tư vấn chính xác cho bạn..

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu bị mất

Ổ cứng HDD hay SSD là linh kiện không thể thiếu trong bất kỳ thiết bị máy tính nào. Ổ cứng đóng vai trò lưu trữ, bảo vệ và truy xuất dữ liệu cho mọi hoạt động của máy tính. Tuy nhiên lưu trữ dữ liệu trên ổ cứng không phải lúc nào cũng an toàn và có trường hợp các dữ liệu bên trong bị mất do lỗi phần mềm hoặc lỗi vật lý. 

Nếu ổ cứng của bạn mất dữ liệu, bạn cần tìm ngay các phương pháp khôi phục dữ liệu để tránh tình trạng này diễn ra trầm trọng hơn. 

Ổ cứng mất dữ liệu có lấy lại được không?

Tỷ lệ dữ liệu được phục hồi thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong trường hợp mất dữ liệu đó như tình trạng ổ cứng, loại ổ cứng, loại dữ liệu bị mất, thời điểm xảy ra hiện tượng này, nguyên nhân dữ liệu bị mất,…

Trong các trường hợp thông thường như dữ liệu vô tình bị xóa hay bị format nhầm thì khả năng khôi phục dữ liệu đạt 90% – 100%. Nếu bạn đủ kiến thức và có tâm lý vững vàng có thể tự thực hiện việc phục hồi dữ liệu. Còn trong trường hợp khó khăn hơn như dữ liệu bị mã hóa, ổ cứng bị bad sector, ổ cứng hỏng vật lý, bạn không nên tự làm việc này tại nhà mà phải cần nhờ đến các chuyên gia về dữ liệu. 

Mất dữ liệu ổ HDD thì phải làm sao để khôi phục?

Trung tâm Cứu dữ liệu Bách Khoa sẽ hướng dẫn bạn một số cách cứu dữ liệu đơn giản tại nhà với các loại dữ liệu như ở trường hợp 1.  

Lưu ý: Hướng dẫn của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích bạn làm theo bởi từng phương pháp sẽ có độ hiệu quả và rủi ro nhất định đến dữ liệu của bạn. Hãy tham khảo ý kiến từ chuyên gia dữ liệu trước khi tự thực hiện khôi phục dữ liệu

Cách khôi phục dữ liệu bị mất đơn giản

phục hồi dữ liệu sau khi reset Win 10

Hệ thống Windows trang bị tính năng File History rất hữu dụng để phục hồi dữ liệu ổ cứng trong trường hợp bạn vừa tự tay xóa dữ liệu đó khỏi thùng rác. Bạn chỉ cần truy cập vào thư mục chứa dữ liệu đã bị xóa. Tại thanh menu bên trên, bạn hãy chọn History. Sau đó, màn hình sẽ hiện ra các file và thư mục con có trong bản backup gần nhất của thư mục đó. Cuối cùng, bạn hãy chọn dữ liệu cần khôi phục và bấm Restore (mũi tên đảo ngược) để thực hiện khôi phục. Thao tác này sẽ ghi đè lại dữ liệu hiện hữu của bạn, vậy nên hãy cân nhắc kỹ lưỡng.

Một tính năng có sẵn khác bạn có thể sử dụng là Restore Previous Versions. Tính năng này cho phép bạn trực tiếp khôi phục bản backup của thư mục hay file cụ thể. Trong trường hợp file đó đã bị xóa, bạn chỉ cần tạo mới 1 file với tên và định dạng trùng khớp. Sau đó chuột phải vào file này và chọn Restore Previous Versions.

Lưu ý: Bạn cần bật tính năng Restore Previous Versions trước đó theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhập system protection vào thanh tìm kiếm Windows và ấn Enter hoặc chọn kết quả Create a restore point.
 • Bước 2: Tại màn hình System Properties, ngay dưới mục Protection Settings chọn ổ cứng cần khôi phục và nhấn Configure.
 • Bước 3: Chọn Turn on system protection và bấm OK.

Cách sử dụng phần mềm cứu dữ liệu bị mất, hỏng, bị format báo raw,....

Bên cạnh sử dụng các tính năng Windows có sẵn, bạn có thể chọn phần mềm phục hồi dữ liệu máy tính tốt để lấy lại lượng dữ liệu đã mất trước đó. Bạn chỉ nên sử dụng cách này nếu đã thử hết các phương pháp có sẵn trong máy tính. Bên cạnh đó, các phần mềm không thể đảm bảo bạn cứu 100% dữ liệu và yếu tố bảo mật dữ liệu cũng bị bỏ ngỏ.

Hiện nay có một vài phần mềm cứu dữ liệu miễn phí, chất lượng cao và được phát hành từ các hãng nổi tiếng toàn cầu mà bạn có thể yên tâm sử dụng. Cứu dữ liệu Bách Khoa sẽ giới thiệu bạn cách sử dụng 3 phần mềm thông dụng nhất là Easeus Data Recovery Wizard, Recuva và Disk Drill.

Cách sử dụng phần mềm Easeus Data Recovery Wizard

Easeus Data Recovery Wizard được đông đảo người dùng trên thế giới sử dụng, đặc biệt là người dùng trẻ vì có giao diện thân thiện, thao tác đơn giản. Chỉ với 3 bước là bạn đã có thể khôi phục dữ liệu với phần mềm này:

Bước 1: Mở phần mềm Easeus Data Recovery Wizard đã được cài đặt trước đó. Giao diện của phần mềm sẽ hiển thị tương tự như This PC – My Computer trên Windows.

easeus - phần mềm cứu dữ liệu máy tính

Bước 2: Bấm vào nút Scan để phần mềm quét toàn bộ các tập tin và thư mục đã được lưu trữ trong máy tính của bạn. Hoặc bạn có thể chọn chính xác ổ cứng cần quét để tiết kiệm thời gian.

easeus - phần mềm cứu dữ liệu ổ cứng

Bước 3: Khi quá trình quét dữ liệu hoàn tất, danh sách các thư mục mà phần mềm tìm thấy sẽ hiển thị. Bạn sẽ thấy một thư mục riêng biệt chứa các tập tin đã bị xóa. Chỉ cần chọn các tập tin mà bạn muốn khôi phục, sau đó nhấn vào nút Recover và chỉ định địa chỉ thư mục để lưu trữ các tập tin đã khôi phục. Thư mục này sẽ khác với thư mục lưu trữ ban đầu.

easeus - phần mềm cứu dữ liệu ổ cứng

Cách sử dụng phần mềm Recuva

Recuva là một phần mềm cứu dữ liệu rất nổi tiếng và lâu đời. Phần mềm này giúp bạn lấy lại dữ liệu theo định dạng và vị trí lưu trữ cụ thể. Ngoài ra là tính năng bảo vệ dữ liệu, cảnh báo thay đổi dữ liệu. Sử dụng Recuva cũng chỉ cần 4 bước như sau:

Recuva3 - phục hồi dữ liệu máy tính

Bước 1: Tải, cài đặt và khởi chạy phần mềm Recuva. Bạn có thể tải xuống từ trang chủ của Recuva.

Bước 2: Tại giao diện đầu tiên, bạn cần chọn định dạng dữ liệu cần khôi phục.  Đó có thể là tài liệu, hình ảnh, video hoặc tất cả.

Recuva4 - phục hồi dữ liệu máy tính

Bước 3: Chọn mục lưu trữ file bị xóa trước đó. Nếu bạn không nhớ chính xác hãy chọn I’m not sure để Recuva tự quét tất cả các thư mục.

Bước 4: Quá trình quét kết thúc. Bạn hãy chọn dữ liệu cần khôi phục, bấm Recover, chọn vị trí lưu trữ mới để hoàn tất.

Cách sử dụng phần mềm Disk Drill

Một phần mềm phục hồi dữ liệu mới phát triển nhưng được tin dùng rất nhiều vì tỷ lệ dữ liệu lấy lại được rất cao chính là Disk Drill. Phần mềm này chiếm trọn cảm tình người dùng vì phiên bản miễn phí có rất nhiều tính năng nâng cao và có nhiều tùy chọn khi lấy lại dữ liệu. Cách sử dụng Disk Drill theo 3 bước sau:

Bước 1: Khởi động phần mềm Disk Drill đã được tải và cài đặt trước đó. Giao diện phần mềm sẽ hiển thị các ổ đĩa có sẵn trên máy tính của bạn.

disk drill

Bước 2: Chọn ổ đĩa mà bạn muốn khôi phục dữ liệu và nhấn vào nút “Search for lost data”. Phần mềm sẽ tiến hành quét toàn bộ các tập tin đã có trong ổ đĩa này. Có 2 chức năng quét để bạn chọn là Deep Scan và Quick Scan.

Disk Drill2

Bước 3: Sau khi quá trình quét hoàn tất, chọn các tập tin mà bạn muốn khôi phục và nhấn vào nút “Recover”. Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn thư mục để lưu trữ các tập tin đã khôi phục và nhấn “OK” để hoàn tất quá trình khôi phục dữ liệu.

cach khoi phuc o dia bi xoa bang phan mem disk drill 2

Dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng HDD, SSD lấy ngay trong ngày

dich vu cuu du lieu
co so bach khoa data recovery
lấy dữ liệu từ laptop hư màn hình

Trung tâm cứu dữ liệu Bách Khoa cung cấp giải pháp khôi phục dữ liệu ổ cứng với tỷ lệ thành công lên tới 99% với tất cả trường hợp mất dữ liệu của bạn. Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên phục hồi dữ liệu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Qua từng năm, trung tâm thực hiện lấy lại dữ liệu thành công cho hàng trăm, hàng ngàn khách hàng từ khắp nơi trên đất nước.

Ổ cứng lỗi phần mềm và lỗi vật lý là 2 lí do chính dẫn đến dữ liệu bên trong bị mất. Tại Cứu dữ liệu Bách Khoa, phần lớn khách hàng đều gặp phải 1 trong 2 trường hợp này. Bên cạnh việc phục hồi dữ liệu cho khách hàng, chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu, phát triển công nghệ cứu dữ liệu riêng cho từng trường hợp nhằm tối đa hóa tỷ lệ dữ liệu được phục hồi và cắt giảm chi phí cho khách hàng.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng lỗi phần mềm

Ổ cứng lỗi phần mềm có một số trường hợp phổ biến như:

 • Lỗi “Corrupted” báo hiệu phân vùng ổ cứng gặp vấn đề và không thể truy xuất dữ liệu.
 • Lỗi ổ cứng bị bad sector: một hoặc nhiều phân vùng báo lỗi, không thể truy cập vào dữ liệu bên trong đồng thời một phần dữ liệu cũng sẽ bị mất.
 • Lỗi ổ cứng quá tải: xuất hiện màn hình xanh chết chóc. 

Với trường hợp lỗi phần mềm đơn giản, kỹ thuật viên của Cứu dữ liệu Bách Khoa sẽ hướng dẫn miễn phí khách hàng cách sửa lỗi và phục hồi dữ liệu. Khách hàng có thể đến trung tâm hoặc liên lạc qua hotline 1900 636 196, sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ thông qua phần mềm Ultraview.

bad sector

Phục hồi dữ liệu ổ cứng lỗi vật lý

Lỗi vật lý là tình trạng ổ cứng hỏng nặng hơn so với lỗi phần mềm, ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và khả năng hoạt động của ổ cứng. Một số lỗi vật lý thường gặp như ổ cứng bị xước, bị móp méo do va đập, bị chập cháy hoặc bị ngấm nước. Dữ liệu bên trong sẽ bị mất hoặc hỏng phần lớn và gần như không thể phục hồi lại nguyên trạng. 

Ngay khi gặp các trường hợp này, khách hàng nên mau chóng liên lạc với trung tâm Cứu dữ liệu Bách Khoa để được hỗ trợ. Tuyệt đối không được thao tác thêm lên ổ cứng, kể cả thao tác phần mềm hay phần cứng. Sau khi được kỹ thuật viên hướng dẫn, khách hàng hãy đem thiết bị tới trung tâm để chúng tôi trực tiếp khám lỗi, sửa chữa và phục hồi dữ liệu.

cuu du lieu bach khoa hdd 3

Dịch vụ phục hồi dữ liệu usb, thẻ, sd, camera bị mất

Dich vu cuu du lieu the nho usb
co so bach khoa data recovery
lấy dữ liệu từ laptop hư màn hình

Cứu dữ liệu Bách Khoa sử dụng hệ thống máy cứu dữ liệu Flash đọc trực tiếp chíp nhớ Flash và SSD, đây là công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Chúng tôi chuyên về việc khôi phục dữ liệu cho thẻ nhớ, USB và Flash disk gặp sự cố như:

 • Dữ liệu bị mất do format nhầm hoặc xóa nhầm.
 • Thẻ nhớ hoặc USB hiển thị dung lượng nhưng không thấy dữ liệu và báo RAW.
 • Tên thư mục hoặc tệp tin bị thay đổi thành các ký tự (đối với thẻ nhớ và USB).
 • USB hoặc thẻ nhớ không nhận được khi cắm vào, treo máy, hoặc hiển thị dung lượng là 0MB và báo No Disk.
 • USB hoặc thẻ nhớ bị virus tấn công, mã hóa, đòi tiền chuộc.

Dịch vụ khôi phục dữ liệu server

DICH vu cuu du lieu server
co so bach khoa data recovery
lấy dữ liệu từ laptop hư màn hình

Cứu Dữ Liệu Bách Khoa là đơn vị hàng đầu về cứu dữ liệu server, cung cấp giải pháp cho các sự cố trên thiết bị lưu trữ, bao gồm cả hệ thống máy chủ RAID và hệ thống server mạng NAS, SAN. Đội ngũ chúng tôi từng thực hiện khôi phục cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, cơ quan địa phương, nhà nước trên toàn quốc với 2 dịch vụ chính:

 • Khôi phục hệ thống RAID với các vấn đề như hư hỏng vượt quá số lượng ổ cho phép, lỗi ổ cứng trong RAID, mất cấu hình RAID, hoạt động không ổn định, lỗi do xóa, format, mất phân vùng, và các vấn đề khác liên quan đến rebuild thất bại hoặc offline RAID Volume.
 • Khôi phục hệ thống server mạng NAS, SAN từ các lỗi như hỏng main NAS, hỏng boot OS, lỗi vật lý ổ cứng RAID.

Địa chỉ cứu dữ liệu chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội

Trung tâm Cứu dữ liệu Bách Khoa là địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng uy tín hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dữ liệu, phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm và từng hợp tác với Bộ Quốc phòng, Bộ Công an. 

Trung tâm sở hữu 2 phòng lab được đầu tư đầy đủ trang thiết bị phục vụ bảo mật và khôi phục dữ liệu. Phòng lab được vận hành bởi những kỹ thuật viên trình độ cao, kinh nghiệm khôi phục dữ liệu dày dặn đã thực hiện cho hàng ngàn khách hàng. 

 • Cứu dữ liệu Bách Khoa nhận khôi phục dữ liệu cho khách hàng trong những trường hợp sau:
 • Ổ cứng lỗi phần mềm không thể truy cập dữ liệu
 • Ổ cứng bị virus tấn công, mã hóa dữ liệu
 • Ổ cứng bị lỗi bad sector, xóa nhầm, ghost nhầm, format báo raw
 • Ổ cứng lỗi logic
 • Ổ cứng bị va đập, bị chập cháy, bị ngấm nước (một số trường hợp)
 • USB, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài, server,… gặp các trường hợp tương tự
background bachkhoadatarecovery orig

Chúng tôi có đầy đủ và chi tiết các giải pháp lấy lại dữ liệu cho từng trường hợp cụ thể của khách hàng. Chỉ cần liên hệ tới hotline 1900 636 196, kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và đưa ra phương án khắc phục thích hợp.

Địa chỉ 2 phòng lab thuộc trung tâm Cứu dữ liệu Bách Khoa tại Hà Nội:

 • Cơ sở Cầu Giấy: Tầng 8 tòa nhà AP – Số 87 Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Cơ sở Bách Khoa: Số 29 ngõ 40 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Thời gian khôi phục dữ liệu TẠI cứu dữ liệu bách khoa

Thời gian khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format, deleta, ghost nhầm, dính virus: Thời gian xử lý phục hồi dữ liệu NHANH NHẤT chỉ từ 1h – 12h.

Thời gian cứu dữ liệu ổ cứng lỗi firmware, bad sectors, cháy nổ mainboard: HDD nhận sai tên, sai dung lượng, hoặc vẫn nhận nhưng không truy cập được dữ liệu, nhìn thấy dữ liệu nhưng không copy được, cắm vào treo máy. Thời gian xử lý nhanh nhất từ 1h – 12h.

dich vu cuu du lieu

Khôi phục dữ liệu ổ cứng lỗi cơ, hỏng đầu đọc: Chúng tôi sẽ can thiệp sâu vào mâm đĩa ổ cứng đối với các trường hợp hư hỏng nặng (ổ phát ra tiếng lọc cọc, hỏng cơ, rơi nước, hỏa hoạn, hdd đã bị tháo mâm đĩa, gõ mạnh, rơi rớt…)  đối với những dữ liệu quan trọng với tỉ lệ thành công 95%-100% trong thời gian từ 1 đến 2 ngày.

Thời gian cứu dữ liệu máy chủ Server, RAID, SSD, NAS chuẩn SCSI, SAS, HOTWAP: Lỗi mất cầu hình RAID, hỏng server, lỗi vật lý HDD trong raid và có số lượng ổ cứng < 5 HDD thời gian xử lý phục hồi dữ liệu chỉ từ 1h – 6h nên khách hàng có thể đợi lấy ngay, chậm nhất là sau 12h. Quý khách chỉ cần mang HDD tới không cần mang máy chủ. Tại Cứu dữ liệu Bách Khoa có đầy đủ thiết bị và kết nối chuyên dụng. Với các hệ thống máy cần khôi phục lại hệ điều hành nguyên trạng. server chạy lại full dịch vụ như trước khi lỗi thì cần mang cả server đến. Các hệ thống máy chủ ảo (VMWare, Hyper-V…) khác hàng được kiểm tra bật máy chủ ảo thành công trước khi nhận dữ liệu.

Thời gian cứu dữ liệu trên ổ cứng SSD: Việc khôi phục dữ liệu trên ổ cứng thể rắn SSD khá là phức tạp. Thời gian xử lý có thể mất 2-7 ngày, do đó quý khách liên hệ trực tiếp để được chuyên gia tư vấn cụ thể. Hoặc chụp ảnh gửi thông tin mô  tả lỗi  bằng cách Điền Form yêu cầu báo giá để nhận phản hồi từ bộ phận kỹ thuật. Click để gửi yêu cầu

Thời gian cứu dữ liệu trên thẻ nhớ, USB: Khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ máy ảnh, USB chi phí từ 200.000 – 400.000 vnđ thời gian xử lý chỉ mất 2h khách hàng có thể đợi lấy ngay.

Quy trình lấy lại dữ liệu máy tính tại Cứu dữ liệu Bách Khoa

Bước 1: Tư vấn chuyên gia

Khách hàng gọi tới tổng đài 1900636196 để gửi yêu cầu tới trung tâm Cứu dữ liệu Bách Khoa. Các kỹ thuật viên sẽ trực tiếp tư vấn và trả lời câu hỏi về tình trạng ổ cứng của bạn.

Tiếp theo, bạn hãy gửi ổ cứng tới trung tâm nếu muốn sửa chữa và phục hồi dữ liệu bên trong. Trong nội thành Hà Nội, bạn có thể mang ổ cứng đến 1 trong 2 trung tâm của chúng tôi để kỹ thuật viên kiểm tra trực tiếp.

Nếu bạn ở xa, bạn có thể gửi ổ cứng đến trung tâm qua đường chuyển phát nhanh hoặc gửi qua xe khách. Hãy đảm bảo ổ cứng được gói bọc và chèn xốp để được bảo vệ, tránh bị hư hỏng thêm.

Bước 2: Đánh giá tình trạng thiết bị

Sau khi tiếp nhận thiết bị lỗi, các kỹ thuật viên của chúng tôi bắt đầu đánh giá hiện trạng phần cứng và phần mềm. Trong quá trình này, chúng tôi cẩn thận kiểm tra thiết bị lưu trữ bị lỗi của bạn. Chúng tôi xác định nguyên nhân lỗi và đánh giá khả năng phục hồi dữ liệu. Quá trình diễn ra trong khoảng 10 – 15 phút.

Bước 3: Báo giá khôi phục dữ liệu

Sau khi đánh giá hiện trạng ổ cứng của bạn, các kỹ thuật viên sẽ thông báo về chi phí dự kiến để sửa chữa và khôi phục dữ liệu thành công kèm thời gian hoàn thành.

Nếu bạn đồng ý với chi phí và thời gian đó, chúng tôi sẽ lập phiếu nhận thiết bị của bạn. Bạn cần cung cấp cho kỹ thuật viên thông tin về dữ liệu quan trọng nhất (như ảnh, tài liệu, âm nhạc, phần mềm làm việc) để chúng tôi ưu tiên phục hồi. Việc ưu tiên này đặc biệt quan trọng với các trường hợp khó như thiết bị lỗi nặng.

Nếu bạn không đồng ý với chi phí đề xuất, chúng tôi sẽ gửi lại thiết bị nguyên trạng cho bạn mà không thu bất kỳ chi phí nào.

Bước 4: Tiến hành cứu dữ liệu

Sau khi khách hàng đồng ý thực hiện cứu dữ liệu, ổ cứng sẽ được chuyển đến kỹ thuật viên chuyên sâu để tiến hành quá trình khôi phục. Nếu gặp lỗi vật lý ở ổ cứng, thiết bị sẽ được chuyển đến các kỹ thuật viên chuyên về phần cứng. Trong trường hợp tệp bị xóa, định dạng lại hoặc siêu dữ liệu bị hỏng, các kỹ thuật viên chuyên về phần mềm sẽ thực hiện. Đối với server và hệ thống RAID, chúng tôi có các kỹ thuật viên chuyên về phục hồi dữ liệu RAID.

Thời gian trung bình để hoàn thành quá trình cứu dữ liệu là từ 2 đến 3 ngày. Tuy nhiên, thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng lỗi của thiết bị. Nếu khách hàng đang cần gấp dữ liệu, chúng tôi cung cấp dịch vụ ưu tiên với thời gian hoàn thành trong vòng 24 giờ.

Bước 5: Trả kết quả cho khách hàng

Sau giai đoạn khôi phục dữ liệu, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng tỷ lệ khôi phục thành công. Cứu dữ liệu Bách Khoa coi một trường hợp cứu dữ liệu thành công khi dữ liệu quan trọng của khách hàng được khôi phục hoàn toàn, hoặc sau khi khách hàng kiểm tra và xác nhận rằng dữ liệu đầy đủ và chính xác, và đồng ý sao chép dữ liệu về. Khi đó, chúng tôi sẽ tiến hành thu phí dịch vụ như trong hợp đồng.

Khách hàng có thể đến trung tâm và sao chép dữ liệu về máy. Với khách hàng ở xa, kỹ thuật viên sẽ liên hệ qua Ultraview và tiến hành sao chép dữ liệu.

Bước 6: Xóa dữ liệu và hủy thiết bị an toàn

Dữ liệu khách hàng sau khi khôi phục được lưu trữ tại trung tâm trong 5 ngày. Với ổ cứng và các thiết bị lưu trữ khác là 1 tháng. Sau thời gian đó bất kể khách hàng đã sao chép hoặc chưa sao chép dữ liệu, lấy lại thiết bị, chúng tôi đều sẽ tiến hành tiêu hủy vì lý do bảo mật. Nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi có thể xóa ngay lập tức hoặc lưu trữ lâu hơn.

Cam kết dịch vụ phục hồi dữ liệu

Cứu dữ liệu Bách Khoa cam kết về dịch vụ phục hồi dữ liệu ổ cứng như sau:

Bảo mật dữ liệu: Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin và dữ liệu của khách hàng. Mọi dữ liệu được kiểm tra và khôi phục sẽ được bảo vệ với các biện pháp chuyên dụng.

Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi sử dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất để đảm bảo tỷ lệ khôi phục dữ liệu tối ưu. Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ làm việc cẩn thận để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao trong quá trình khôi phục.

Kiểm tra miễn phí: Kỹ thuật viên kiểm tra và đánh giá miễn phí tình trạng ổ cứng của khách hàng.

Thời gian phục hồi: Chúng tôi cam kết hoàn thành quá trình khôi phục dữ liệu trong thời gian ngắn nhất có thể và đảm bảo hiệu quả cao. Tuy nhiên, thời gian khôi phục có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng lỗi và độ phức tạp của ổ cứng.

Hỗ trợ khách hàng: Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp hướng dẫn cần thiết phương pháp khôi phục dữ liệu cho khách hàng.

Những câu hỏi từ khách hàng dành cho Cứu dữ liệu Bách Khoa

Vì sao tôi nên tin tưởng Trung tâm Cứu dữ liệu Bách Khoa?

Chúng tôi là đơn vị hoạt động hơn 15 năm trong ngành dữ liệu. Chúng tôi từng vinh dự hợp tác với Bộ Quốc phòng, Bộ Công an giai đoạn 2011 – 2019 trong các dự án mua sắm trang thiết bị, hướng dẫn, chuyển giao công nghệ phục hồi dữ liệu và bảo mật dữ liệu. Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên nghiệp, thường xuyên du học tại Nga, Nhật Bản, Trung Quốc nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ.

Cứu dữ liệu Bách Khoa nhận khôi phục những trường hợp ổ cứng nào?

Chúng tôi nhận khôi phục dữ liệu ổ cứng ở tất cả các trường hợp lỗi phần mềm ổ cứng và phần lớn trường hợp ổ cứng hỏng vật lý. Một số trường hợp chúng tôi không đảm bảo phục hồi 100% dữ liệu là khi ổ cứng bị cháy, bị virus xâm nhập hoặc tổn thương do va đập.

Có thể cứu dữ liệu ổ cứng sau khi bị xóa hay bị mất không?

Chúng tôi nhận khôi phục dữ liệu ổ cứng ở tất cả các trường hợp lỗi phần mềm ổ cứng và phần lớn trường hợp ổ cứng hỏng vật lý. Một số trường hợp chúng tôi không đảm bảo phục hồi 100% dữ liệu là khi ổ cứng bị cháy, bị virus xâm nhập hoặc tổn thương do va đập.

Khám thiết bị có mất phí không?

Cứu dữ liệu Bách Khoa miễn phí hoàn toàn việc khám dữ liệu ở mức cơ bản và trung bình cho khác hàng. Thời gian khám dữ liệu khoảng 5 – 15 phút. Trường hợp dữ liệu bị mất do lỗi ổ cứng cần kiểm tra chuyên sâu, chúng tôi sẽ tính phí cùng với dịch vụ khôi phục dữ liệu sau đó.

Tôi có thể xem trực tiếp quá trình cứu dữ liệu không?

Với một số trường hợp cứu dữ liệu đơn giản, kỹ thuật viên có thể thực hiện ngay tại bàn hoặc hướng dẫn trực tiếp khách hàng thực hiện. Ngoài ra các trường hợp khó, thời gian kéo dài và cần công cụ hỗ trợ chúng tôi sẽ thực hiện trong phòng lab chuyên dụng, khách hàng không thể theo dõi trực tiếp.

Chi phí cứu dữ liệu có thể rẻ hơn được không?

Hầu hết các trường hợp bị mất dữ liệu đều có thể khôi phục được dữ liệu. Tuy nhiên cần tùy thuộc vào tình trạng lỗi để đánh giá mức độ và xem có bao nhiêu % dữ liệu có thể khôi phục. Với một số trường hợp bị lỗi nặng, hoặc dữ liệu đã bị ghi đè thì rất khó để cứu dữ liệuthường là không thể.

Thời gian phục hồi dữ liệu ổ cứng có lâu không?

Đa phần khách hàng muốn cứu dữ liệu khi đến với trung tâm Cứu dữ liệu Bách Khoa cần chờ đợi từ 2 đến 24 tiếng sẽ lấy lại được dữ liệu. Bên cạnh đó, một số trường hợp kỹ thuật viên cần nghiên cứu sâu hơn hoặc cần áp dụng công nghệ phục hồi tốt nhất, thời gian khôi phục dữ liệu kéo dài 2 – 3 ngày.

Tôi đã thử các cách cứu dữ liệu tại nhà nhưng không thành công liệu có khắc phục được không?

Cứu dữ liệu Bách Khoa không khuyến khích khách hàng làm theo bất kỳ hướng dẫn khôi phục dữ liệu nào trên internet khi chưa hiểu rõ tình trạng ổ cứng mình đang gặp phải. Nếu khách hàng thực hiện theo các phương pháp đó và không thành công, hãy gọi ngay đến số 1900 636 196 của chúng tôi để được kỹ thuật viên hỗ trợ kịp thời, tránh rủi ro đáng tiếc.

Ổ cứng của tôi đã bị hỏng khi đem đến trung tâm khác thì Cứu dữ liệu Bách Khoa có nhận không?

Cứu dữ liệu Bách Khoa luôn sẵn sàng tiếp nhận bất kỳ trường hợp hỏng ổ cứng nào của khách hàng, ngay cả trong trường hợp khách đã đến với trung tâm khác. Tuy nhiên trước khi bắt tay vào khôi phục dữ liệu, chúng tôi cần kiểm tra chi tiết để xác nhận các lỗi trên ổ cứng với khách hàng và tình trạng dữ liệu khi tiếp nhận, tránh những hiểu nhầm đáng tiếc.

Tôi cần cứu dữ liệu nhưng lại không ở Hà Nội có được không?

Khách hàng ở xa có nhu cầu khôi phục dữ liệu máy tính có thể gửi ổ cứng hoặc bất kỳ thiết bị lưu trữ nào cần khôi phục qua đường chuyển phát nhanh tới một trong các địa chỉ của Cứu dữ liệu Bách Khoa:

 • Cơ sở Cầu Giấy: Tầng 8 tòa nhà AP – Số 87 Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Cơ sở Bách Khoa: Số 29 ngõ 40 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Khách hàng lưu ý bọc thiết bị trong hộp cát tông kín đáo, sử dụng túi chống sốc hoặc xốp mút để tránh hư hại thiết bị khi vận chuyển.

Ảnh xử lý một số trường hợp nổi bật

xem nhiều hơn trong Galley

HIỆN TRUNG TÂM KHÔI PHỤC DỮ LIỆU BÁCH KHOA CÓ 2 PHÒNG LAB PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TẠI  BÁCH KHOA VÀ  CẦU GIẤY:

Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P. Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.– Thời gian làm việc : 8h -18h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h- ĐT: 1900636196 – 02436625678

Chi nhánh Cầu Giấy : Tầng 8 Tòa nhà AP Building – số 87 Trần Thái Tông – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
– Thời gian làm việc : 8h -18h Thứ 2 Đến thứ 6. Thứ 7 Làm việc đến 12h- ĐT: 1900636196 – 02437582555