Dịch vụ cứu hộ dữ liệu UY TÍN, CAM KẾT chất lượng ở đâu?

Hiện nay các thiết bị lưu trữ được sử dụng ngày càng nhiều, điều này dẫn đến những sự cố trong khi sử dụng càng lớn, trong đó, có nhiều vấn đề liên quan đến dữ liệu. Chính vì thế, có nhiều dịch vụ cứu hộ dữ liệu để tư vấn và xử lý các sự cố về dữ liệu của các cá nhân hay tổ chức. Thế nhưng, không phải nơi nào cũng uy tín. Các khách hàng luôn rất e ngại về việc mất tiền nhưng không cứu được dữ liệu, thậm chí là bị luộc đồ. 

Để giúp mọi người hạn chế tối đa những rủi ro khi tìm kiếm trung tâm cứu hộ dữ liệu, bài viết chia sẻ địa chỉ chuyên cứu hộ dữ liệu uy tín nhất tại Hà Nội đến bạn nhé!

Cứu Dữ Liệu Bách Khoa – Trung tâm cứu hộ dữ liệu hàng đầu tại Hà Nội

Trong những trung tâm cứu hộ dữ liệu hiện nay tại Hà Nội, Cứu dữ liệu Bách Khoa là một trong những cái tên được đánh giá cao nhất vì luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây.

cuu ho du lieu 1 1

Cứu Dữ Liệu Bách Khoa là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ứng phó xử lý các sự cố công nghệ thông tin trên các thiết bị lưu trữ số, bao gồm: 

– Cứu dữ liệu ổ cứng bị hỏng

– Cứu dữ liệu ổ cứng SSD

– Cứu dữ liệu SERVER, NAS

– Cứu dữ liệu Đầu thu camera DVR

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp giải pháp, thiết bị, chuyển giao công nghệ khôi phục dữ liệu tiên tiến nhất. 

Hiện nay, Trung tâm đang hướng đến vị trí đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực khôi phục dữ liệu, cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng, đáng tin cậy và sự hài lòng tốt nhất. 

Ưu điểm của dịch vụ cứu hỗ dữ liệu tại Trung tâm Cứu Dữ Liệu Bách Khoa

Hơn 10 năm trong ngành, Cứu Dữ Liệu Bách Khoa luôn nhận được những đánh giá cao và trở thành đối tác tin cậy của khách hàng từ cá nhân đến tổ chức. 

cuu ho du lieu 2 1

Điều gì khiến cho trung tâm cứu hộ dữ liệu Bách Khoa làm được điều này? 

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

Đối với trung tâm cứu dữ liệu Bách Khoa, tính bảo mật và an toàn của dữ liệu luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty cam kết không chia sẻ dữ liệu của khách hàng cho bên thứ ba nào. 

Giá cả hợp lý 

Hiểu rõ giá cả là điều khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ, trung tâm công khai báo giá cho khách hàng trước khi xử lý và cam kết không tăng giá trong mọi người hợp. Việc có cứu dữ liệu hay không nằm ở khách hàng.

Ngoài ra, trung tâm luôn kiểm tra tình trạng của thiết bị trước khi báo giá, hoàn toàn miễn phí. 

Có đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ công việc

Tại trung tâm Cứu Dữ Liệu Bách Khoa, chúng tôi trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc phục vụ công việc, đặc biệt là hệ thống phòng sạch được nhập khẩu từ nước ngoài theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Cứu Dữ Liệu Bách Khoa khẳng định trung tâm đang sở hữu số lượng máy chuyên dụng đầy đủ và nhiều nhất Việt Nam.

Cam kết phục vụ 24/24h

Trung tâm cứu hộ dữ liệu Bách Khoa luôn có đội ngũ tư vấn và kỹ thuật túc trực giải đáp các thắc mắc của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Công ty cũng sẵn sàng bố trí nhân viên xử lý sự cố trong các trường hợp khẩn cấp. 

Thái độ phục vụ của nhân viên thân thiện, chu đáo, hết lòng vì sự toàn vẹn dữ liệu của khách hàng.

Chính vì những lý do này mà các khách hàng luôn đặt niềm tin tại trung tâm.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên đem ổ cứng bị hỏng của mình đến đâu để cứu dữ liệu bị mất, hãy liên hệ ngay với Cứu dữ liệu Bách Khoa. Trung tâm cam kết sẽ hỗ trợ bạn lấy lại dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

 

  • Phường Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội – Việt Nam
  • 1900636196

>>> Xem thêm thông tin: Bảng giá cứu dữ liệu TỐT NHẤT thị trường, cam kết dịch vụ uy tín 

 

1900636196