TOP phần mềm cứu dữ liệu bị xóa nhanh chóng và an toàn

Dữ liệu là một phần quan trọng trong trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, nếu chẳng may bạn lỡ tay xóa đi tập tin, dữ liệu đó trên ổ cứng, USB, thẻ nhớ thì hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng vẫn có khả năng khôi phục lại được. Vậy cách khôi phục ra sao? Hãy cùng Recoverdata.com.vn khám phá Top phần mềm cứu dữ liệu bị xóa đang được nhiều người tin dùng nhất hiện nay để có thêm cho mình một gợi ý hoàn hảo lấy lại dữ liệu đã mất nhanh nhất nhé.

Vì sao cần phải sử dụng phần mềm cứu dữ liệu đúng cách?

Theo các chuyên gia công nghệ thông tin, việc lưu trữ diệu đa số sẽ phụ thuộc vào các ổ cứng, USB hoặc thẻ nhớ. Tuy nhiên trong trường hợp bạn lỡ tay xóa mất toàn bộ các dữ liệu này thì việc tìm kiếm hay làm lại là vô cùng mất thời gian, tốn công sức.

top phan mem cuu du lieu bi xoa 1 1
Sử dụng phần mềm cứu dữ liệu đúng cách giúp tiết kiệm thời gian khôi phục

Việc sử dụng các phần mềm cứu dữ liệu, khôi phục dữ liệu sẽ giúp bạn hồi phục các file dữ liệu bị mất một cách an toàn nhanh chóng nhất. Top các phần mềm cứu dữ liệu bị xóa này còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và thao tác. Đồng thời cố gắng lấy lại các dữ liệu nhiều nhất có thể, tránh mất mát thông tin như cách khôi phục thông thường.

Top các phần mềm cứu dữ liệu bị xóa phổ biến hiện nay

Dưới đây là top các phần mềm cứu dữ liệu bị xóa xịn sò và đang được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Các phần mềm này sẽ giúp cứu dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ như Ổ cứng, thẻ nhớ, USB, máy ảnh kỹ thuật số, máy ghi âm,…nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Recuva – Phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả nhất

Recuva là một trong top phần mềm cứu dữ liệu bị xóa chất lượng, chuyên nghiệp và được nhiều người đánh giá cao. Phần mềm này có khả năng phục hồi các tập tin bị xóa hoặc bị mất trên ổ cứng, ổ đĩa ngoài, đĩa BD/DVD/CD, thẻ nhớ,… khá hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể lấy lại dữ liệu bị xóa từ Recycle Bin, iPod, máy nghe nhạc MP3,,…

top phan mem cuu du lieu bi xoa 2 1
Recuva – Phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả nhất

Theo nhận xét của nhiều người dùng, phần mềm này rất dễ cài đặt và sử dụng. Bạn chỉ việc kích hoạt ứng dụng, Recuva sẽ có nhiệm vụ lựa chọn vị trí và loại tập tin mà bạn muốn quét. Chỉ với 0,06 giây, công cụ này đã có thể tìm thấy 57 trong số 67 tập tin đã bị xóa. Thời gian để bạn phục hồi những tập tin này chỉ mất khoảng 2 phút 45 giây. Mặc dù không thể phục hồi nguyên vẹn tất cả các tệp tin, song khả năng cứu dữ liệu của công cụ này là không có gì đáng bàn cãi.

Hiện Recuva đang tương thích với các hệ điều hành Windows 10, Windows 8, 8.1, 7, Vista, XP, Server 2008/2003, Windows 2000, NT, ME, 98.

Glary Undelete – Phần mềm cứu dữ liệu bị xóa miễn phí

Glary Undelete là một phần mềm khôi phục lại các file dữ liệu bị xóa từ ổ cứng và các bộ nhớ ngoài hiệu quả và nổi tiếng hiện nay. Ưu điểm tuyệt vời của ứng dụng này chính là chế độ xem danh sách các file có thể khôi phục “Folders” ngay trong một cửa sổ có giao diện tương tự Windows Explorer.

Phần mềm này cũng có tính năng lọc file theo tên, ngày tạo, kích thước và trạng thái phục hồi. Giao diện ứng dụng đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng. Hiện Glary Undelete đang tương tích với các hệ điều hành Windows 10, 8, 7, Vista, XP.

Pandora Recovery – Khôi phục dữ liệu bị xóa vĩnh viễn nhanh chóng

Top phần mềm cứu dữ liệu bị xóa an toàn và nhanh chóng không thể không nhắc đến phần mềm Pandora Recovery. Đây là ứng dụng giúp người dùng khôi phục những tập tin đã bị xóa miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể lấy lại các dữ liệu, file nén, ẩn, mã hóa đã xóa trong thùng rác, xóa trực tiếp hoặc bị xóa từ DOS một cách dễ dàng.

top phan mem cuu du lieu bi xoa 3 1
Pandora Recovery – Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa vĩnh viễn nhanh chóng

Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng khôi phục dữ liệu từ Hard Drive, Network Drive hoặc Flash Drive, file hình ảnh, tài liệu, phim, Alternate Data Streams,…. Bạn có thể tìm kiếm các file đã bị xóa theo tên, kích thước, ngày thiết lập file hay ngày truy cập gần đây cực dễ dàng.

Puran File Recovery – Khôi phục file bị xóa từ ổ cứng, ổ USB

Nếu bạn phân vân chưa biết nên sử dụng phần mềm để cứu dữ liệu bị xóa của mình thì có thể lưu lại ngay ứng dụng Puran File Recovery. Đây là phần mềm khoi phục dữ liệu miễn phí, dễ sử dụng và khả năng hoạt động cực ổn. Puran File Recovery có khả năng quét ổ đĩa trên hệ điều hành Windows để tìm kiếm các file bị mất. Thậm chí ứng dụng này còn có thể khôi phục được cả những phân vùng đã bị mất nếu chúng chưa bị ghi đè.

Để sử dụng ứng dụng, bạn chỉ cần chọn ổ đĩa hoặc ổ muốn quét, phần mềm sẽ hiển thị tất cả các tập tin đã bị xóa trước đó. Khả năng phục hồi dữ liệu của phần mềm này được đánh giá ở thang điểm 9/10. Hiện phần mềm đã tương thích với các hệ điều hành Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

Bách Khoa Data Recovery – Trung tâm khôi phục dữ liệu, cứu dữ liệu uy tín số 1

Vừa rồi chúng tôi vừa cung cấp đến bạn top phần mềm cứu dữ liệu bị xóa tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm và sử dụng các ứng dụng này dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để khắc phục lỗi xóa dữ liệu nhanh chóng và an toàn, tốt nhất bạn nên mang ra trung tâm cứu hộ dữ liệu để được xử lý kịp thời.

top phan mem cuu du lieu bi xoa 4
Bách Khoa Data Recovery – Trung tâm khôi phục dữ liệu, cứu dữ liệu uy tín

Tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực ứng phó, xử lý sự cố dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ như ổ cứng máy tính, máy chủ, usb, thẻ nhớ,… Bách Khoa Data Recovery hiện là địa chỉ khôi phục dữ liệu, cứu dữ liệu bị xóa uy tín số 1. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, máy móc hiện đại, phòng lab tiêu chuẩn chúng tôi tự tin giúp bạn lấy lại các dữ liệu đã mất một cách hoàn hảo nhất. Đội ngũ kỹ thuật trình độ cao cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng hơn cả mong đợi.

Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp, thiết bị, công nghệ khôi phục dữ liệu tiên tiến với tốc độ xử lý nhanh nhất có thể. Hiện Bách Khoa Data Recovery đang cung cấp các dịch vụ khôi phục dữ liệu chính như:

  • Khôi phục dữ liệu bị xóa trên các thiết bị lưu trữ bị lỗi, hỏng nhanh chóng.
  • Khôi phục dữ liệu bị xóa trên hệ thống máy chủ, hệ thống lưu trữ chuyên dụng.
  • Khôi phục và giải mã dữ liệu database, máy ảo vmware, hyper-v, lỗi virus.
  • Cung cấp các giải pháp, chuyển giao công nghệ giúp khôi phục dữ liệu, chứng cứ điện tử nhanh chóng và an toàn.
  • Đào tạo và hướng dẫn cách sử dụng các hệ thống máy cứu dữ liệu chuyên dụng.

Bách Khoa Data Recovery cam kết khách hàng chỉ phải thanh toán tiền dịch vụ khi  khôi phục 100% dữ liệu. Mức giá chỉ tính dựa trên loại thiết bị và loại lỗi, không tính theo mức độ quan trọng hay nhiều ít của dữ liệu. Nếu bạn đang có nhu cầu khôi phục dữ liệu bị xóa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ top phần mềm cứu dữ liệu bị xóa nhanh chóng.

1900636196