[GÓC KHÁCH HÀNG] CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG BỊ XE BUS CHÈN NÁT

Đầu tháng 11 vừa qua, Cứu Dữ Liệu Bách Khoa nhận được một yêu cầu đặc biệt đến từ chị Hà, ở Hà Nội – Cứu dữ liệu cho một laptop bị xe bus chèn nát, ngay tại vị trí ổ cứng. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu về lĩnh vực dữ liệu, chúng tôi đã cấp cứu thành công trường hợp hỏng ổ cứng “không hy vọng” này.

Tình trạng dữ liệu thiết bị của khách hàng

Chị Hà tìm đến Cứu Dữ Liệu Bách Khoa với một chiếc laptop trong tình trạng bị vỡ nát do bị xe bus chèn lên vỡ nát. Không may mắn, chỗ vỡ đúng vào khu vực ổ cứng như laptop.

khach hang 1 1
Máy laptop bị hỏng

Hẳn mọi người cũng biết, ổ cứng là bộ phận lưu trữ dữ liệu của laptop. Chị Hà chia sẻ: Trong máy tính có rất nhiều dữ liệu quan trọng liên quan đến công việc của chị. Vậy nên, với chị, việc cứu lại các dữ liệu này cực kỳ cần thiết.

khach hang 2 1

khach hang 3 1

Xử lý khôi phục dữ liệu ổ cứng

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của Cứu Dữ Liệu Bách Khoa đã tiến hành phân tích tình trạng của ổ cứng, kiểm tra cẩn thận. Từ đó đánh giá được nguyên nhân lỗi và khả năng phục hồi dữ liệu.

Sau quá trình kiểm tra ổ cứng laptop của chị Hà, chúng tôi đã thực hiện một số bước để khôi phục dữ liệu bao gồm:

  • Xử lý nhấc đĩa ra ngoài.
  • Thay đầu đọc cho ổ cứng
  • Xử lý phần mạch
  • Khôi phục toàn bộ dữ liệu.

khach hang 5 1

khach hang 4 1

Cứu Dữ Liệu Bách Khoa đã thực hiện đầy đủ các quy trình để khôi phục dữ liệu ổ cứng bị hỏng vật lý của chị Hà một cách hoàn hảo nhất.

Sau khi thực hiện khôi phục dữ liệu thành công, chúng tôi phải loại bỏ tất cả dữ liệu chúng tôi đã khôi phục từ thiết bị lỗi của bạn. Điều này đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu của khách hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi giao thiết bị của mình cho chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của chị Hà cũng như các quý khách hàng khác trong thời gian qua. Đây là động lực để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Cứu Dữ Liệu Bách Khoa – Địa chỉ khôi phục dữ liệu uy tín hàng đầu Hà Nội

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về dữ liệu trên ổ cứng, đừng ngần ngại liên lạc về Cứu Dữ Liệu Bách Khoa để được tư vấn tốt nhất.

Tại đây, chúng tôi giúp bạn khôi phục dữ liệu ổ cứng bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau như lỗi vật lý, bị mất do xóa nhầm, format nhầm,… một cách trọn vẹn nhất.

Cứu Dữ Liệu Bách Khoa có hệ thống phòng sạch tiêu chuẩn quốc tế, có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, lành nghề, giúp khách hàng phát hiện ra vấn đề và khôi phục một cách nhanh chóng. Đảm bảo lấy lại dữ liệu với tỷ lệ cao nhất và giá cả tốt nhất.

Liên hệ ngay với Cứu Dữ Liệu Bách Khoa!

  • Phường Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội – Việt Nam
1900636196