Quy trình xử lý phục hồi dữ liệu

Mất dữ liệu là một tình huống thường rất căng thẳng , bất kể nó xảy ra như thế nào. Bỗng nhiên máy tính của bạn bật không lên ,trong đó là rất nhiều tài liệu của bạn hoặc không may bạn đánh rơi ổ cứng ngoài chứa ảnh gia đình hoặc máy chủ có toàn bộ hồ sơ tài chính của doanh nghiệp bạn vừa mới sử dụng, bạn có thể không biết phải làm gì hoặc nhờ ai giúp đỡ. Rất ít người biết về các dịch vụ phục hồi dữ liệu cho đến khi họ cần chúng và bắt đầu tìm kiếm một trung tâm phục hồi dữ liệu uy tín. May mắn thay, tại Cuudulieubk –  Trung tâm phục hồi dữ liệu hàng đầu Việt Nam, các kỹ thuật viên luôn làm việc chăm chỉ với mong muốn quá trình phục hồi dữ liệu nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

Cho dù bạn mất dữ liệu từ thẻ nhớ, USB, điện thoại di động, ổ cứng, SSD hoặc máy chủ RAID, các chuyên gia tại Cuudulieubk luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bắt đầu bước đầu tiên trong quy trình phục hồi dữ liệu bằng cách nhấp vào một trong các liên kết bên dưới. Bạn sẽ được “đoàn tụ” với dữ liệu của mình sớm thôi.

Các bước phục hồi dữ liệu của Cứu dữ liệu Bách Khoa

Mọi trường hợp phục hồi dữ liệu mà cuumaytinhbk nhận đều tuân theo cùng một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo tỷ lệ phục hồi dữ liệu cao nhất.

Giá phục hồi dữ liệu hợp lý nhất, khách hàng chỉ thanh toán phí khi việc khôi phục dữ liệu hoàn tất . Chúng tôi không tính phí khi khách hàng không lấy dữ liệu hoặc việc phục hồi không thành công.

Các chuyên gia phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp của Cứu dữ liệu bách khoa với hàng ngàn giờ kinh nghiệm đã giải quyết thành công hơn 20.000  trường hợp khôi phục dữ liệu kể từ năm 2008. Các kỹ thuật viên của chúng tôi bao gồm kỹ thuật Phần cứng, logic và xử lý sự cố Raid

Chúng tôi hiểu việc mất dữ liệu có thể gây lo lắng như thế nào, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên nói chuyện với các kỹ thuật viên ngay khi phát hiện ổ cứng lỗi.

Bước 1: Tư vấn chuyên gia:

Bước đầu tiên trong quy trình phục hồi dữ liệu bắt đầu bằng việc mô tả trường hợp của bạn:

Gọi số tổng đài 1900636196  để nói chuyện với một trong những kỹ thuật viên của chúng tôi. Các cố vấn của chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm , trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về tình trạng ổ cứng bạn đang gặp phải..Sau đó :

  • Nếu  trong nội thành, bạn có thể mang trực tiếp ổ cứng tới Trung tâm để được kỹ thuật viên kiểm tra trực tiếp.
  • Nếu Khách hàng ở xa, có thể Chuyển phát nhanh hoặc gửi xe ổ cứng lỗi tới chúng tôi. Khi chuyển ổ đi, bạn nhớ đóng hộp, chèn xốp để không làm hư hại thêm tình trạng thiết bị.

Bước 2: Đánh giá thiết bị:

Sau khi tiếp nhận thiết bị lỗi, các kỹ thuật viên bắt đầu đánh giá thiết bị của bạn. Trong giai đoạn đánh giá, các kỹ sư phục hồi dữ liệu của chúng tôi kiểm tra cẩn thận thiết bị lưu trữ bị lỗi của bạn. Chúng tôi xác định nguyên nhân lỗi và khả năng phục hồi dữ liệu.

Trung bình, giai đoạn này mất khoảng 10 phút – 15 phút.

Bước 3: Báo giá phục hồi dữ liệu:

Sau khi đánh giá miễn phí về thiết bị của bạn, các kỹ thuật viên sẽ báo chi phí nếu việc khôi phục dữ liệu thành công. Đồng thời dự kiến khoảng thời gian để hoàn thành công việc đó.

–  Nếu bạn đồng ý với mức chi phí và khoảng thời gian đó. Cứu dữ liệu bách khoa sẽ làm phiếu nhận lại thiết bị của bạn.

Bạn sẽ cho chúng tôi biết dữ liệu quan trọng nhất của bạn (ví dụ: ảnh, tài liệu, âm nhạc, phần mềm kế toán….) để kỹ thuật ưu tiên xử lý. Bởi vì trong một số trường hợp, thiết bị lỗi quá nặng sẽ gây khó khăn trong việc lấy lại  dữ liệu. Do vậy, ưu tiên xử lý dữ liệu quan trọng góp phần rất lớn vào sự thành công của ca phục hồi dữ liệu đó.

–  Nếu bạn không đồng ý với chi phí  đó, chúng tôi sẽ gửi lại thiết bị nguyên trạng như ban đầu cho bạn.

39080743 2279241568783128 7845092219542306816 n 768x768 1
Một trong các bước phục hồi dữ liệu

Bước 4 :Bắt đầu công việc phục hồi:

Sau khi khách hàng đồng ý cứu dữ liệu, thiết bị lưu trữ sẽ được chuyển đến kỹ thuật viên thích hợp cho công việc khôi phục: Ổ cứng lối vật lý sẽ được chuyển đến các kỹ thuật viên chuyên về xử lý phần cứng. Trong trường hợp các tệp bị xóa, một thiết bị được định dạng lại hoặc siêu dữ liệu của hệ thống tệp bị hỏng, các kỹ thuật chuyên về logic sẽ xử lý. Nếu là máy chủ và phần Raid sẽ được chuyển đến kỹ thuật viên chuyên phục hồi dữ liệu RAID của chúng tôi.

Trung bình một ca cứu dữ liệu sẽ mất khoảng hai đến ba ngày. Có thể sớm hoặc muộn hơn dự tính, tùy thuộc vào tình trạng lỗi của thiết bị.

Nếu khách hàng đang cần gấp dữ liệu, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ làm nhanh trong 24h.

Cuudulieubk được trang bị máy móc hiện đại nhất, nhập khẩu từ Châu Âu,, Phòng sách tiêu chuẩn cùng đội ngũ kỹ thuật viên  tận tâm và giàu kinh nghiệm về mọi loại thiết bị lưu trữ và mọi loại lỗi. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn.

Bước 5: Kết quả:

Giai đoạn tiếp theo của quy trình phục hồi dữ liệu, các kỹ thuật viên phục hồi dữ liệu sẽ kiểm tra cẩn thận kết quả công việc mà họ đang xử lý. Họ xem xét cẩn thận dữ liệu đã phục hồi để đảm bảo dữ liệu quan trọng của khách hàng đã được khôi phục thành công nhất có thể.

Cuudulieubk coi một ca cứu dữ liệu thành công khi những dữ liệu quan trọng của khách hàng được lấy ra trọn vẹn hoặc sau khi khách hàng kiểm tra và xác nhận đúng, đủ dữ liệu và đồng ý copy dữ liệu về. Khi đó chúng tôi sẽ thu phí.

  • Khách hàng ở gần có thể đến trực tiếp trung tâm để kiểm tra dữ liệu, sau đó copy dữ liệu vào thiết bị lưu trữ mới
  • Khách hàng ở xa, có thể cài phần mềm ulltraview để kiểm tra dữ liệu. Sau khi xác nhận đầy đủ dữ liệu, khách hàng chuyển khoản và gửi ổ copy. Copy dữ liệu xong, chúng tôi sẽ gói bọc cẩn thận và gửi về theo địa chỉ khách yêu cầu.

Trong những tình huống thiết bị lỗi quá nặng không thể phục hồi hoàn toàn, kỹ thuật viên sẽ giải thích lí do không thể lấy được phần dữ liệu quan trọng nhất cho khách hàng. Khi ấy khách hàng có thể copy hoặc không. Nếu không copy dữ liệu, khách hàng sẽ không mất phí.

Bước 6: Xóa dữ liệu của bạn một cách an toàn:

Sau  khi hoàn tất các bước trên, chúng tôi kết thúc công việc với thiết bị của bạn. Vì lí do bảo mật, chúng tôi phải loại bỏ tất cả dữ liệu chúng tôi đã khôi phục từ thiết bị lỗi của bạn.

Thông thường Cứu dữ liệu bách khoa sẽ lưu dữ liệu giúp khách hàng 5 ngày, để đảm bảo chắc chắn rằng dữ liệu của các bạn đã được lưu vào các thiết bị lưu trữ ổn định. Sau 5 ngày, kỹ thuật viên sẽ xóa phần dữ liệu đó đi và ngay lập tức lưu dữ liệu của khách hàng khác.

Chúng tôi có thể xóa ngay dữ liệu hoặc lưu dữ liệu lâu hơn nếu khách hàng yêu cầu.

Thiết bị lỗi, sẽ được gửi lại khách hàng, ngay khi họ xác nhận đầy đủ dữ liệu. Hoặc lưu lại một tháng nếu khách hàng chưa kiểm tra chắc chắn về dữ liệu cứu được.  Sau 1 tháng, nếu khách hàng không lấy lại,chúng tôi sẽ hủy thiết bị gốc để đảm bảo tính bảo mật dữ liệu.

39036916 2279241525449799 7235420886025633792 n 768x768 1
Cam kết bảo mật sau khi phục hồi dữ liệu thành công

Nếu bạn đang lo lắng vì bị mất dữ liệu. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi!

19000636196 – 0243 662 5678

1900636196