AnyRecover – Phần mềm khôi phục dữ liệu SỐ 3 thế giới

iMyFone AnyRecover hiện tại được Forbes đánh giá là phần mềm khôi phục dữ liệu tốt thứ 3 trên thế giới và là ưu tiên số 1 cho người dùng sử dụng tệp Outlook. Một trong số nhiều điểm nổi bật trên phần mềm này là khả năng quét và khôi phục sâu, ngay cả khi dữ liệu bị xóa vĩnh viễn khỏi Recycle Bin.

AnyRecover có thể xem là một công cụ có độ tương thích cao, hoạt động tốt trên Windows, macOS, IOS và cả Android. Hãy cùng xem phần mềm này sẽ phục vụ bạn thế nào nhé!

Giới thiệu tổng quan về iMyFone AnyRecover

AnyRecover là phần mềm khôi phục dữ liệu 8 năm tuổi, phát triển bởi iMyFone. Đây là giải pháp tối ưu bao gồm nhiều tính năng tích hợp chỉ trong 1 phần mềm, gồm: khôi phục dữ liệu, truy xuất dữ liệu từ thiết bị ngoài, sửa chữa dữ liệu đa nền tảng, khôi phục lỗi tập tin và rất nhiều tính năng khác. 

AnyRecover 1

AnyRecover có khả năng xử lý 500 trường hợp lỗi, hỏng dữ liệu mà người dùng gặp phải. Hiện nay, phần mềm đã được sử dụng bởi hơn 63 triệu người dùng đến từ 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Vào tháng 8/2023, tạp chí Forbes Advisor đã vinh danh phần mềm này lọt TOP 3 công cụ cứu dữ liệu được yêu thích nhất hiện nay.

AnyRecover tương thích với đa nền tảng, bao gồm tất cả phiên bản hoạt động của Windows, macOS, iOS và Android. Đây cũng là số ít phần mềm hỗ trợ phiên bản iOS 17 beta mới nhất 2023. 

AnyRecover 4

AnyRecover tương tác và làm việc với đa dạng thiết bị lưu trữ như SSD, HDD, USB. thẻ SD, micro SD, camera, drone, cam hành trình, thiết bị phát nhạc/video,…. Tổng cộng có hơn 1000 định dạng tệp được phần mềm này hỗ trợ:

 • Dạng tệp tin văn bản: DOC / DOCX, PPT / PPTX, XLS / XLSX, PDF,…
 • Dạng đồ họa: JPG / JPEG, PNG, GIF, BMP, PSD, CRW, MRW, DCR, WMF, NEF, ORF, RAF, DNG, RAW,…
 • Dạng âm thanh: M4A, MP3, MID / MIDI, WAV, WMA, OGG, AAC, VQF, RealAudio,…
 • Dạng email: PST, DBX, EMLX, v.v. (đặc biệt từ Outlook, Outlook Express…).
 • Dạng nén: ZIP, RAR, SIT, ISO,…

Những tính năng nổi bật của AnyRecover

Như chúng tôi đã đề cập, vùng hoạt động của AnyRecover là rất rộng, có thể xử lý trên đa nền tảng. Mặt khác công cụ này còn được tích hợp AI trong việc sửa chữa và phục hồi dữ liệu. Hãy cùng xem chỉ với 1 lần tải xuống, bạn sẽ nhận được gì với phần mềm này:

Phục hồi dữ liệu trên ổ cứng và PC

AnyRecover 2

Tính năng mạnh mẽ nhất trên AnyRecover chắc hẳn là khôi phục dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ truyền thống với tốc độ khôi phục ấn tượng. Một số trường hợp phổ biến mà phần mềm này có thể xử lý là:

 • Vô tính xóa file bằng Shift + Delete: phím tắt này xóa vĩnh viễn dữ liệu khỏi hệ thống, thay vì chuyển vào Recycle Bin như thông thường.
 • Phân vùng ổ đĩa: Người dùng muốn phân vùng lại ổ đĩa nhưng sơ ý, sai thao tác hoặc lỗi toàn hệ thống dẫn đến lỗi phân vùng, mất phân vùng.
 • Định dạng ổ đĩa: Người dùng định dạng sai ổ đĩa, định dạng mà chưa sao lưu dữ liệu bên trong khiến hệ thống không tiếp nhận, mất dữ liệu.
 • Sự cố hệ thống Windows: Nâng cấp hệ thống, reset hệ thống, cài đặt lại Windows, lỗi cài phần mềm mới dẫn đến lỗi hệ thống.
 • Bị virus/phần mềm độc hại tấn công: virus và phần mềm độc hại thâm nhập qua các file độc, phần mềm crack, email,.. đánh cắp hoặc phá hủy dữ liệu máy tính

AnyRecover 7

Khôi phục dữ liệu điện thoại Android và iPhone

AnyRecover 3

iMyFone AnyRecover là công cụ đáng tin tưởng hàng đầu để khôi phục dữ liệu từ điện thoại di động. Phần mềm này có thể khôi phục hoàn toàn các tệp, ảnh, video, âm thanh, email,… bị xóa hoặc bị mất. Các trường hợp mà công cụ này có thể hỗ trợ: vô tình xóa file, sự cố hệ thống, ảnh hưởng do ngấm nước, khôi phục cài đặt gốc, quên mật khẩu ứng dụng, đen màn hình, thiết bị không phản hồi, hỏng điện thoại,…

3 chế độ khôi phục dữ liệu đã mất trên iOS:

 • Khôi phục dữ liệu bị xóa, mất khỏi thiết bị
 • Khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu iCloud
 • Khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu iTunes

AnyRecover 5

3 chế độ lấy lại dữ liệu cũ từ điện thoại Android

 • Khôi phục trực tiếp dữ liệu bị mất trong điện thoại
 • Phục hồi tệp đã xóa trên Google Drive
 • Phục hồi dữ liệu bị hỏng

Khôi phục tin nhắn từ các ứng dụng

AnyRecover 8

AnyRecover có khả năng khôi phục tin nhắn trên các ứng dụng nhắn tin, mạng xã hội như LINE và Whatsapp mà không cần sao lưu. AnyRecover tận dụng các bản sao lưu từ bộ nhớ trong điện thoại, Google Drive hoặc iTunes một cách an toàn. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ người dùng quản lý dữ liệu tin nhắn bao gồm mã hóa, giải mã và xóa. 

Các tính năng ấn tượng khác

AnyRecover đã ứng dụng AI vào trong việc xử lý, sửa chữa các tệp tin, video hay hình ảnh bị hỏng chỉ với ba bước. Tiếp đó, AI được sử dụng để nâng cao chất lượng hình ảnh sau phục hồi hoặc trong quá trình sửa chữa. 

AnyRecover 9

AnyRecover cung cấp thêm 2 tính năng hữu ích khác là dịch vụ quản lý dữ liệu không giới hạn dữ liệu trên đám mây và dịch vụ chuyên gia hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ xa. 

Hướng dẫn phục hồi dữ liệu bằng phần mềm AnyRecover

Bước 1: Tải và cài đặt iMyFone AnyRecover từ website chính thức

Bước 2: Giao diện AnyRecover khá tương đồng với File Explorer trên Windows. Bạn có 4 lựa chọn tương ứng với các tính năng chúng tôi đề cập ở trên. Sau đó bạn hãy tick chọn nơi cần khôi phục dữ liệu và nhấn Start.

AnyRecover 6

Bước 3: Hãy chờ trong vài phút, phần mềm đang tiến hành quét dữ liệu. Ngay sau khi tìm thấy thì dữ liệu sẽ được hiển thị trên màn hình.

Bước 4: Chọn những tập tin bạn muốn khôi phục, sau đó chọn vị trí lưu trữ mới trên hệ thống và Recover. 

Một hạn chế của bản miễn phí trên AnyRecover là chỉ cho phép bạn thử khôi phục 3 tập tin. Nếu có nhu cầu cao hơn và sử dụng nhiều tính năng hơn, bạn cần dùng bản trả phí.

Khi đọc đến đây thì bạn đã hiểu hơn về iMyFone AnyRecover, những tính năng chính và ưu điểm của phần mềm này, vì sao nó lại nằm trong TOP 3 phần mềm cứu dữ liệu hàng đầu thế giới. Ngay khi gặp sự cố đơn giản về dữ liệu trên máy tính PC, laptop hay điện thoại, hãy thử khắc phục bằng công cụ này nhé. Và đừng quên theo dõi Cứu dữ liệu Bách Khoa thường xuyên để cập nhật thêm những công cụ hay phương pháp khôi phục dữ liệu hiệu quả, bạn nhé!

=>> Khám phá danh sách phần mềm phục hồi dữ liệu hàng đầu thế giới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900636196