Hướng dẫn cài đặt Wondershare Recoverit bản mới nhất

Wondershare Recoverit là phần mềm khôi phục dữ liệu đa năng từ nhà phát triển Wondershare. Với phần mềm này người dùng có thể nhanh chóng khôi phục dữ liệu đã mất chỉ với 3 bước, đồng thời có thể lấy lại dữ liệu từ máy tính bị crash và khôi phục video đầy tiện lợi.

Wondershare Recoverit

Wondershare Recoverit sở hữu tới 35 bằng sáng chế khác nhau liên quan đến phục hồi dữ liệu, là công cụ luôn đi tiên phong trong việc đổi mới công nghệ cứu dữ liệu, đạt chất lượng khôi phục cao. Hiện phần mềm đã có mặt tại hơn 160 quốc gia và được trên 5 triệu người dùng tin tưởng sử dụng.

Bạn có thể tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất của công cụ này TẠI ĐÂY.

Những tính năng chính của Wondershare Recoverit

Không chỉ đơn thuần khôi phục dữ liệu, Wondershare Recoverit đem đến cho người dùng nhiều tính năng giúp quản lý, bảo vệ và sửa chữa dữ liệu hiệu quả.

Hỗ trợ khôi phục dữ liệu với hơn 2000 thiết bị

Wondershare Recoverit

Wondershare Recoverit sở hữu khả năng tương thích với hơn 2000 thiết bị lưu trữ khác nhau giúp bạn thuận tiện trong việc kết nối và khôi phục dữ liệu. Trong số 2000 dạng thiết bị, phổ biến nhất là máy tính/laptop; camera; ổ cứng trong (HDD/SSD); thẻ nhớ (SD/mini SD/micro SD/…); bộ nhớ ngoài; USB flash và rất nhiều thiết bị khác như điện thoại, iPod, iTunes, smartwatch,…

Hỗ trợ cứu dữ liệu cho hơn 1000 định dạng dữ liệu

Wondershare Recoverit

Khả năng khôi phục dữ liệu gần như toàn diện cho hơn 1000 định dạng chính là điều khiến Wondershare Recoverit được biết đến rộng rãi. Trong số hơn 1000 định dạng này có tới hơn 180 định dạng hình ảnh, gần 100 định dạng video, gần 90 định dạng âm thanh, trên 30 định dạng tài liệu Office, trên 200 định dạng tài liệu và hàng trăm định dạng dữ liệu khác.

Sẵn sàng khôi phục dữ liệu trong nhiều trường hợp

Wondershare Recoverit

Wondershare Recoverit sẵn sàng khôi phục dữ liệu của bạn trong hơn 500 tình huống lỗi khác nhau. Trong đó có những tình huống mất dữ liệu phổ biến vô tình xóa nhầm file, ổ đĩa bị format báo RAW, lỗi phân vùng bad sector, virus xâm nhập, mất nguồn điện đột ngột, lỗi hệ thống Windows,… đều được xử lý chỉ trong vài phút.

Khôi phục dữ liệu từ máy tính bị sự cố hệ thống

Wondershare Recoverit

Công cụ khôi phục dữ liệu Wondershare Recoverit có thể giúp bạn truy cập dữ liệu máy tính gặp sự cố bằng cách tạo ổ USB boot từ bên ngoài. Phần mềm hỗ trợ lưu dữ liệu của bạn và tiết kiệm thời gian của bạn một cách dễ dàng hơn, nhanh hơn và an toàn hơn.

Phục hồi và sửa chữa video bị hỏng

Wondershare Recoverit nổi bật với tính năng phục hồi video nâng cao, ngay cả với những video khó tìm kiếm nhất mà vẫn giữ nguyên chất lượng. Tính năng cho phép phần mềm truy xuất các tệp video không giới hạn một cách trơn tru, đồng thời tương thích với tất cả các thương hiệu máy ảnh nổi tiếng.

Wondershare Recoverit

Nếu video của bạn gặp sự cố bị lỗi hình ảnh, mất tiếng hay bị cắt ngắn thì Wondershare Recoverit đều có thể hỗ trợ. Tính năng sửa chữa video giúp video của bạn mượt mà hơn với 2 chức năng sửa nhanh và sửa nâng cao.

Chức năng phục hồi và sửa chữa video nâng cao chỉ mới được cập nhật lần đầu tại phiên bản Wondershare Recoverit 10. Cùng với đó là giao diện phần mềm hoàn toàn mới, thân thiện hơn với người dùng.

Yêu cầu kỹ thuật trước khi tải Wondershare Recoverit

Yêu cầu về hệ điều hành Windows:

  • Phiên bản Windows 10/8.1/8/7/Vista/XP
  • Phiên bản Windows Server 2016/2012/2008/2003

Yêu cầu về hệ điều hành Mac:

Phiên bản macOS 10.9/10.10/10.11/10.12/10.13/10.14/10.15

Yêu cầu về định dạng thiết bị:

  • Chuẩn APFS (Encrypted)/Encrypted HFS/HFS+/ReFS/HFSX/NTFS
  • Chuẩn ExFAT/FAT16/FAT32
  • Chuẩn Raid, RAW
  • Chuẩn ext2, ext3, ext4 under the Linux OS/JFS under the Linux OS

Yêu cầu về khoảng trống bộ nhớ tối thiểu: 100MB

Yêu cầu về dung lượng RAM tối thiểu: 2GB (đề xuất 4GB)

Hướng dẫn tải và cài đặt Wondershare Recoverit

Để cài đặt Wondershare Recoverit, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ của Wondershare để tải xuống phần mềm

Bước 2: Nhấn đúp file có tên “recoverit_setup_fullxxxx.exe” trong mục Dowloads

install anyway

Bước 3: Nhấn Install anyway ở màn hình cảnh báo

Wondershare Recoverit

Bước 4: Nhấn Install trong màn hình giao diện để bắt đầu cài đặt

Wondershare Recoverit

Bước 5: Đợi vài phút để quá trình cài đặt hoàn tất. Sau đó nhấn Start Now để khởi chạy Wondershare Recoverit

Wondershare Recoverit

So sánh các phiên bản của Wondershare Recoverit

Người dùng miễn phí được sử dụng các tính năng của Wondershare Recoverit tuy nhiên sẽ chỉ quét mà không thể khôi phục dữ liệu. Để sử dụng tiếp tục thì cần trả phí.

Wondershare Recoverit
Người dùng cần đăng ký gói để khôi phục dữ liệu

Dưới đây là bảng giá và quyền lợi mà người dùng nhận được với 3 mức phí khác nhau:

Gói Essential Standard Premium
Tính năng khôi phục
Hỗ trợ WinPE
Khôi phục sự cố máy tính
Phục hồi video nâng cao
Sửa chữa video bị hỏng
Giá 69.99 USD/năm 79.99 USD/năm 89.99 USD/năm
119.99 USD vĩnh viễn 139.99 USD vĩnh viễn 159.99 USD vĩnh viễn

Hướng dẫn cứu dữ liệu đã mất với Wondershare Recoverit

Wondershare Recoverit có rất nhiều tính năng liên quan đến dữ liệu nhưng tính năng quan trọng nhất chắc chắn là khôi phục dữ liệu đã mất. Với phần mềm này bạn chỉ cần 3 bước đơn giản để lấy lại dữ liệu:

Bước 1: Tại màn hình chính của công cụ, bạn trỏ vào thiết bị hoặc thư mục lưu trữ nơi bị mất dữ liệu để khôi phục rồi nhấn Scan để bắt đầu quét.

Wondershare Recoverit

Bước 2: Quá trình quét diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc dung lượng cần quét. Trong giai đoạn này bạn có thể xem trước và sắp xếp dữ liệu đã quét theo bộ lọc.

Wondershare Recoverit

Bước 3: Khi hoàn tất quá trình bạn tick vào những dữ liệu cần khôi phục và nhấn Recover, sau đó chọn thư mục lưu trữ mới và hoàn tất khôi phục.

Wondershare Recoverit

Như vậy bạn đã cùng Bách Khoa Data Recovery tìm hiểu về Wondershare Recoverit cũng như cách cài đặt và sử dụng phần mềm này để khôi phục dữ liệu máy tính. Để biết thêm về những phương pháp hay phần mềm khôi phục dữ liệu khác, bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

1900636196